Hotline: 0933 010 391

Hyundai hé lộ bản vẽ chi tiết IONIQ

5/1/2016 – Tập đoàn ô tô Hyundai vừa hé lộ những thông tin chi tiết về mẫu xe IONIQ và bắt đầu nhận đặt hàng trước khi giới thiệu tại Hàn Quốc cuối tháng này. Đây là mẫu xe đầu tiên đưa ra 3 gói lựa chọn hệ truyền động.

 

Những hình ảnh mới nhất của mẫu xe thân thiện với môi trường IONIQ cho thấy công nghệ truyền động tiên tiến nhất, phù hợp mong muốn của Hyundai muốn sản xuất những chiếc xe hybrid tiết kiệm nhất thế giới. Cùng nền tảng đó, Hyundai đang phát triển các hệ truyền động: xe điện, hybrid plug-in và hybrid, mang lại trải nghiệm lái linh hoạt, cùng ngoại hình bắt mắt.

IONIQ có ngoại hình khác biệt với thiết kế khí động học vượt trội. Đơn giản nhưng được chau truốt đến từng chi tiết, IONIQ có vẻ ngoài giống coupe giúp giảm lực cản của gió bằng cách xử lý hiệu quả phân bổ luồng khí. Phía trước là lưới tản nhiệt hình lục giác đặc trưng của gia đình Hyundai, đèn pha pha trộn màu sắc xanh trắng càng làm nổi bật 1 chiếc xe thân thiện với môi trường.

Bên trong IONIQ được thiết kế mượt mà, thanh lịch. Không gian được sử dụng hiệu quả thông qua việc bố trí hợp lý các chức năng điều khiển. Nội thất đơn giản mà cá tính, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, mang lại không gian ấm cúng, phù hợp tối đa nhu cầu, giảm thiểu tác động đến môi trường trong khi vẫn trải nghiệm một chiếc xe hiệu suất vượt trội, linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu.

IONIQ dự kiến được giới thiệu tại Triển lãm ô tô quốc tế Geneva và Triển lãm ô tô New York diễn ra tháng 3/2016 sau khi giới thiệu tại Hàn Quốc cuối tháng này.

———–oOo———–

Hyundai Motor

Thành lập năm 1967, Tập đoàn ô tô Hyundai cam kết trở thành đối tác hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô và hơn thế nữa. Với khả năng kinh doanh sáng tạo, Tập đoàn Hyundai đã mang đến những sản phẩm bán chạy nhất và chất lượng hàng đầu như Elantra, Sonata và Genesis. Hyundai toàn cầu có 7 nhà máy lắp ráp và 7 trung tâm Thiết kế & Công nghệ. Năm 2014, Hyundai đã tiêu thụ 4,96 triệu xe toàn cầu. Với hơn 100,000 lao động trên toàn cầu, Hyundai tiếp tục mở rộng danh sách sản phẩm với các sản phẩm nội địa hóa và nỗ lực để dẫn đầu trong công nhệ xanh, khởi đầu với việc sản xuất hàng loạt ix35 Fuel Cell động cơ hydro.

LIÊN HỆ